CHÚNG TÔI LÀ AI?

Kiến Trúc Kiến Hoa là công ty chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ: Tư vấn thiết kế, xây dựng và thương mại uy tín – chất lượng và giá cả phù hợp. Bằng tính kĩ năng chuyên môn xuất sắc và tinh thần làm việc nghiêm túc, chúng tôi luôn cố gắng nổ lực hòan thiện mình nhằm mục tiêu cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngày càng hòan thiện , với phong cách hiện đại.

Tại Kiến Trúc Kiến Hoa, chúng tôi xây dựng một hệ thống các qui trình và giải pháp nhằm mang đến cho quí khách hàng và đối tác những giải pháp kiến trúc và công nghệ xây dựng mang tính đột phá. Góp phần hiện thực hóa giấc mơ an cư của mọi người Việt Nam, và tiến đến việc tiến ra thế giới bằng nhiệt huyết tuổi trẻ và niềm đam mê chinh phục.

Cùng với đội ngũ các kiến trúc sư có năng lực chuyên môn cao, chúng tôi chọn cho mình một trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, mà tiên phong là lĩnh vực tư vấn thiết kế , nhằm mục tiêu đưa thành một. Góp phần kiến tạo một xu hướng kiến trúc trách nhiệm và hài hòa…

  • Không nói lý do – Chỉ nói kết quả
  • Không tranh cãi – Chỉ nói giải pháp
  • Không chứng tỏ cá nhân – Chỉ cống hiến
  • Không vụ lợi – Chỉ hưởng thành quả từ năng lực của mình

KIẾN TRÚC
KIẾN HOA

Cùng với lòng nhiệt huyết và yêu nghề của tuổi trẻ, chúng tôi luôn nỗ lực cho việc phát triển một hệ thống dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng.

THIẾT KẾ PHONG CÁCH

Các nhà quản lý dự án và phân tích yêu cầu của Kiến trúc Kiến Hoa đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng kênh giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng đó là chìa khóa dẫn đến thành công cho dự án. Và kênh giao tiếp tốt nhất mà chúng tôi chọn cho mình đó chính là một phong cách thiết kế hiện đại, ưu tiên cho các giá trị công năng đi kèm tối ưu hóa các giá trị thẩm mỹ, với mục đích mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, những không gian sống thực sự hưởng thụ.

CHI PHÍ PHẢI CHĂNG

Kiến trúc Kiến Hoa cung cấp dịch vụ, sản phẩm với chi phí phải chăng cho khách hàng trong nước cũng như quốc tế.
Với kĩ năng chuyên môn cao của các kĩ sư, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành các dự án với thời hạn ngắn nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng. Vì vậy khách hàng luôn bỏ ra chi phí thấp nhất cho dịch vụ chất lượng tốt nhất khi làm việc với Kiến trúc Không Gian Xanh.

CHẤT LƯỢNG TIN CẬY

Bằng tính chuyên nghiệp và kĩ năng chuyên môn xuất sắc, chúng tôi đảm bảo chất lượng công việc cao nhất trong từng chi tiết nhỏ nhất của những dự án chúng tôi thực hiện. Kiến trúc Kiến Hoa hướng đến mục tiêu làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi vào chúng tôi.
Chất lượng tin cậy của Kiến trúc Không Gian Xanh còn bao gồm việc bảo vệ bản quyền cũng như các dịch vụ hậu mãi cho các sản phẩm của từng khách hàng.